close menu
ẤM ÁP NGÀY TỔNG KẾT 2023

Bản tin

????“Tạm biệt trường Mẫu giáo
Nơi có bao bạn bè
Ngoài sân rộn tiếng ve
Báo hiệu mùa hè đến”
Quý phụ huynh thân mến, một mùa hè chia xa nữa lại đến rồi. Dù rất tiếc nuối nhưng Cánh Diều vẫn chân thành gửi đến các bạn lớp Lá lời chúc mừng vì đã hoàn thành một chặng đường và chuẩn bị bước trên một hành trình mới.
Trong buổi lễ Tổng kết năm học 2022-2023 vừa qua, Cánh Diều đã hòa chung niềm vui của các bạn tốt nghiệp, cùng niềm háo hức khép lại năm học cũ, đồng thời cũng chào đón ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Cánh Diều rất xúc động và biết ơn trước những chia sẻ đầy chân thành của phụ huynh, những lời góp ý, những món quà, những tin nhắn động viên mà Diều nhận được cho buổi lễ.

Cảm ơn rất nhiều vì tất cả những tình cảm, những đóng góp mà ba mẹ và các bé đã dành cho nhà Diều. Hôm nay, chúng ta đã cùng cười và cùng rơi nước mắt để kết thúc một chặng đường. Cánh Diều tin rằng đây là một kết thúc đầy ngọt ngào để mở ra một hành trình mới.
Cùng chúc nhau những điều tốt đẹp sẽ đến trong năm học mới nhé!
Trân trọng và biết ơn,
Cánh Diều!

Dù không được chăm chút ở một sân khấu lớn hơn, nhưng Diều tin rằng, tất cả những chuẩn bị cho buổi lễ của các cô nhà Diều, từng bông hoa, chiếc lá, từng dòng chữ, câu thơ, từng sân khấu ấm cúng đến bàn ăn ngăn nắp, đều thể hiện được tấm lòng tận tụy và chăm chút mà các cô dành cho ngày Tổng Kết này. Vì mọi thứ đều được làm thủ công, mọi thứ đều được chăm chút bằng chính những đôi tay mà ngày ngày vẫn chăm sóc cho các bạn nhỏ nhà Diều. Và Cánh Diều cũng biết rằng, ba mẹ và các bé nhận ra được điều đó, chính vì thế mà buổi lễ tổng kết mới ấm cúng và có hồn như thế, nhờ sự hiện diện và tình cảm của tất cả mọi người.
Cánh Diều cũng xin cảm ơn những tiết mục đặc sắc và đầy tâm tình mà các bạn nhỏ, các thầy cô và cả phụ huynh đã đóng góp cho buổi lễ. Những khúc ca tươi vui, những vũ điệu đơn sơ, những tiếng đàn ngân nga, và những chia sẻ đầy chân thành và xúc động của phụ huynh trên bục sân khấu, tất cả đã hòa quyện thành một liên khúc chia tay đầy ngọt ngào mà sâu lắng.

cta cta