close menu
HÀNH TRÌNH NƠI VÙNG CAO

Bản tin

HÀNH TRÌNH NƠI VÙNG CAO

 

Mùa hè vừa qua, một “hành trình nơi vùng cao” được Cánh Diều tổ chức cho các bạn chuẩn bị tốt nghiệp, nhằm tạo thêm những cảm xúc mới trong gói ký ức của các bạn những ngày còn ở nhà Diều.
Chuyến hành trình lang thang vùng ngoại ô Đà Lạt đã thu hút không chỉ các bạn sắp tốt nghiệp mà cả các bạn nhỏ hơn và những bạn ngoài trường cùng tham gia. Và đại gia đình 60 người hôm đó đã hoàn thành trọn vẹn chuyến đi sau khi để lại những giấu chân thân thiện và đem về những cảm nghiệm đầy khác biệt.

Hành trình đầu hè thu hút nhiều sự quan tâm của phụ huynh

Lam quen với các bạn thú thân thiện

 

 

Với thật nhiều những hoạt động lúc trầm lúc náo, tinh thần gắn kết của các thành viên đã được củng cố rất nhiều sau chuyến đi. Từng cùng nhau chìm đắm trong muôn vẻ đáng yêu của các bạn thú thân thiện ZooDoo, cùng xích gần nhau hơn trong cái lạnh trên đỉnh đồi nơi dựng trại, cùng thổi bùng lên ngọn lửa xua tan bóng tối của núi rừng, cùng vẽ nên hành trình 4 cây số đường núi để chinh phục con thác Thiên Thai hoang sơ, hiểm trở, rồi cùng chèo SUP êm đềm trên mặt hồ Tuyền Lâm thơ mộng, và thả những chàng cười sảng khoái với những trò chơi đồng đội. 

Ấm cúng bên ánh lửa trại trên đồi

 

 

Luôn có khó khăn len lỏi suốt cuộc hành trình, những giấc ngủ lều chập chờn bởi cái lạnh xâm chiếm, những bất tiện về vật chất khi ở trọn một đêm giữa núi rừng hoang sơ, những mối lo đến từ những loài côn trùng khó chịu rình rập ở bất cứ đâu, rồi cả nỗi sợ khi vượt qua những đoạn đường gập ghềnh với từng bờ đá phủ rêu như đe dọa té ngã bất kỳ lúc nào,… Nhưng tất cả mọi người, dù lớn dù bé, dù già dù trẻ, dù là đi một mình hay có ba mẹ cũng đều đã vượt qua, và chốt lại bằng một cái kết đầy trọn vẹn. Đó là nhờ sức mạnh của việc “đi cùng nhau”.

 

 

Các bạn nhỏ đi một mình thật đáng được tuyên dương bởi tinh thần độc lập, còn các gia đình đi cùng nhau lại đáng được ca ngợi bởi tình đoàn kết. Các bạn sắp tốt nghiệp thì dành nhiều thời gian bên nhau hơn, các bạn nhỏ không có ba mẹ luôn được các cô quan tâm, chia sẻ, các gia đình thì không ngừng tỏa lan những khoảnh khắc hạnh phúc và những phút giây đong đầy tình thân. Đứng trước thiên nhiên rộng lớn, con người cũng trở nên dạt dào cảm xúc hơn.

 

 

 

 

 

 

Hành trình kết thúc không đọng lại chút tiếc nuối nào, bởi vì ai ai cũng chơi hết mình, làm hết mình, và cố gắng hết mình. Cứ thế, mỗi chuyến đi của Cánh Diều lại có thêm những bạn đường mới, những cảm xúc mới, trải nghiệm mới để kể lại. Hẹn sớm gặp lại mọi người trên một cung đường khác không xa.

_Cánh Diều_

Cung đường chinh phục thác Thiên Thai


Bình minh thả SUP trên hồ Tuyền Lâm

cta cta