close menu
Lễ Tổng Kết 2019-2020

Bản tin

LỄ TỔNG KẾT 2019-2020

 

Vào ngày 17.07 vừa qua, buổi Lễ Tổng Kết năm học 2019-2020 diễn ra với sự hiện hiện sôi nổi của quý phụ huynh cùng toàn thể các bạn nhỏ tại Cánh Diều. Mang thêm một niềm vui nữa đặc biệt hơn mọi người, các bạn Tốt nghiệp ngày hôm đó cũng có mặt tại trường với niềm hoan hỷ và hồi hộp cứ thay nhau biểu hiện trên nét mặt.

Một góc của lễ Tổng kết

Những tiết mục văn nghệ vui nhộn

 

Chương trình đã diễn ra với kết cấu như thông lệ hàng năm. Những tiết mục văn nghệ sinh động, đầy tiếng cười, những trò chơi gắn kết, những lời tâm tình của cô, của quý phụ huynh và cả các bé đã mang đến nhiều màu sắc cho buổi lễ.
Phần ý nghĩa nhất vẫn là phần trao bằng và quà cho các bạn chính thức hoàn thành cột mốc đầu tiên của cuộc đời, các bạn đã xuất sắc dành được tấm bằng tốt nghiệp mẫu giáo và chuẩn bị bước đi trên một con đường mới. Trên sân khấu, những gương mặt bình thường đầy vẻ hoạt bát và tinh nghịch nhưng hôm nay lại trở nên trang trọng hơn đến lạ khi nghe cô đọc to tên mình, và bước lên chiếc bục vinh quang. Dưới khán đài, những đôi mắt dõi theo bóng dáng nhỏ bé trên bục trao quà tràn đầy một niềm tự hào, xúc động.

 

Rất nhiều những câu chúc, câu cảm ơn được trao tặng trong ngày ý nghĩa hôm ấy. Đồng tâm tình với phụ huynh, Cánh Diều tự hào về những chiến binh nhỏ đã hoàn thành trọn vẹn sứ mệnh đầu tiên của mình. Cánh Diều thêm một lần nữa xin gửi tới các bạn lời chúc mừng và lời cổ vũ thành tâm cho con đường phía trước mà các bạn sẽ bước qua. Dẫu con đường sẽ chọn là con đường nào, mong rằng các bạn luôn giữ được sự nhiệt thành như chính các bạn đã dành cho nhà Diều vậy. Vì chính sự thành công của các bạn hôm nay sẽ là nguồn động lực và tấm gương chân thật nhất cho các em nhỏ trong nhà Diều.

_Cánh Diều_

Phần trao bằng ý nghĩa

cta cta