close menu
Camps & Trips

Camps & Trips

Fly Your Kite Practical Skills Activity Camps

Hoạt động mùa hè

Chúng ta có quá ít thời gian để trải nghiệm tất cả những điều thú vị từ thiên nhiên. Nhất là vừa qua, khi thời gian giãn cách đã chiếm gần hết mùa hè tươi đẹp của bé. Dù vậy, đừng để những ngày hè ít ỏi còn lại trôi qua trong buồn chán. Mình hãy cùng nhau lập kế hoạch cho một mùa hè tuy ngắn nhưng thật rộn ràng nhé!

Năm nay, Cánh Diều tiếp tục chương trình Trại Hè và các chuyến dã ngoại với nhiều hoạt động cực kỳ bổ ích. Với mục tiêu hướng dẫn và tôi luyện cho các bé những kỹ năng thực tế và cần thiết khi hoạt động ngoài trời, nhất là khi cắm trại. Chương trình Trại Hè và dã ngoại của Cánh Diều khuyến khích các bé tiếp cận thiên nhiên, thôi thúc trẻ vận động liên tục cũng như thử thách bản thân trong một môi trường thân thiện và đảm bảo an toàn. Mỗi tuần sẽ có những chủ đề khám phá khác nhau, được chia đều qua các hoạt động như: chạy xe đạp, leo núi, bắn cung, bơi lội, nhảy bạt, làm gốm, làm mộc, làm bánh, may vá,… cùng các hoạt động STEAM vô cùng thú vị.

CÁC GÓI CHƯƠNG TRÌNH

Cánh Diều có hai gói chương trình Trại Hè điển hình:

 • Nội trú
 • Bán trú

* Nhận đăng ký linh hoạt: từ 2 ngày, 1 tuần hoặc trọn gói 2 tuần

Dù ba mẹ đang tìm kiếm những hoạt động phong phú cho trẻ vào dịp hè hay chỉ đơn giản tìm nơi giữ trẻ thì Cánh Diều luôn cung cấp những lựa chọ phù hợp với nhu cầu của gia đình.

CÁCH TIẾP CẬN
 • Phát triển kỹ năng thực hành
  Những bạn trong độ tuổi 6-12 sẽ học được ít nhất một kỹ năng sống từ những giờ workshop có tính tương tác đầy hấp dẫn.
 • Hỗ trợ từ tập thể
  Cánh Diều tạo ra môi trường giáo dục tập thể dựa trên tôn trọng và tự do học hỏi, truyền cảm hứng nơi các trại sinh đồng thời hỗ trợ kỹ năng thiết lập mục tiêu của bản thân và cố gắng hoàn thành mục tiêu ấy.
 • Tự do lựa chọn
  Tựa như hình ảnh cánh diều truyền thống với bốn phần được chia bởi hai nan diều, các bạn sẽ được chọn lựa hoạt động thuộc phần mà mình yêu thích. Luôn có hai dạng hoạt động song song với nhau là “làm chủ bản thân” và “tìm tòi khám phá”, để từ đó mà các kỹ năng sẽ được đào tạo cách toàn diện hơn.
 • Thành tích hữu hình
  Mỗi trại sinh sẽ được mang về những thành phẩm do chính mình làm nên trong thời gian hoạt động ở Trại Hè. Đó như là một mình chứng cho những nỗ lực và kiên trì mà các bạn đã bỏ ra để hoàn thành mục tiêu của chính mình.
cta cta