close menu
Lịch năm học

Chương trình

LỊCH NGHỈ HÈ ĐỢT 02 NĂM HỌC 2022 – 2023

Ba Mẹ nhà Diều thân mến,

Lời đầu tiên, Diều xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ba Mẹ đã cùng đồng hành với Trường trong suốt năm học vừa qua.

Mùa hè – khoảng thời gian rất quan trọng và ý nghĩa để các con được nghỉ ngơi, thư giãn và tạo thêm nhiều kỷ niệm tuổi thơ đáng nhớ.

Riêng với Diều, đó là khoảng thời gian mà các thầy, cô ngồi lại, chia sẻ với nhau về thuận lợi, khó khăn trong công việc và những kế hoạch sắp tới trong hành trình chăm sóc – giáo dục các con. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên – nhân viên nhà Trường sẽ có những khóa đào tạo chuyên sâu hơn và tái tạo năng lượng để sẵn sàng cho một năm học mới với tinh thần và chất lượng được nâng cao hơn.

Và Ba Mẹ ơi, các con sẽ được nghỉ hè từ ngày 29/05 đến hết ngày 04/06/2023 và sẽ quay trở lại Trường vào ngày 05/06/2023.

Cảm ơn Ba Mẹ đã đồng  cùng Diều trên hành trình nuôi dạy con lớn khôn và xin chúc Ba Mẹ và các con có một kỳ nghỉ hè thật nhiều niềm vui!

 

Ba mẹ Cánh Diều thân mến;

Chương trình outdoor hàng tuần là một trong những hoạt động được các con đặc biệt yêu thích và háo hức đón chờ của Cánh Diều. Đến với thiên nhiên, được chạy nhảy, vui đùa, được học hỏi từ những chất liệu thiên nhiên cung cấp,.. luôn là niềm hứng thú bất tận của các bạn nhỏ. Việc đi outdoor của các con theo lớp đã được Cánh Diều duy trì đều đặn hàng tuần và thật sự Cánh Diều mong muốn hoạt động outdoor ngày một chất lượng hơn nữa.

Cánh Diều xin phép giới thiệu với ba mẹ thêm 1 campsite mới với đầy đủ khu vệ sinh, khu vận động liên hoàn, vườn rau, bóng mát cây lớn, đường chạy,… Và đặc biệt nhất là đội ngũ hỗ trợ chương trình outdoor chuyên nghiệp của đơn vị đối tác Lớp Học Không Tường hứa hẹn sẽ đem đến cho các con những trải nghiệm vô cùng bổ ích, thích thú.

Lịch trình outdoor cho các lớp cụ thể như sau:

– Đón bé: Tổ chức đón bé và cho bé ăn sáng tại Cánh Diều – 288 Nguyễn Văn Linh, P. Bình Thuận, Quận 7.
– Lịch outdoor vẫn sẽ duy trì như hiện tại: Lớp Bươm Bướm thứ 2, Châu Chấu thứ 3, Cào Cào thứ 4, Chích Choè thứ 5, Đom Đóm + Chuồn Chuồn thứ 6.
– Sau khi ăn sáng xong. Bus trường sẽ khởi hành từ Cánh Diều đi outdoor lúc 8h15′. Ngày có lịch đi outdoor của lớp, ba mẹ vui lòng cho bé đi học sớm để ăn sáng và đi outdoor cùng các bạn đúng giờ. Nếu bé đi học trễ, ba mẹ sẽ tự chở bé đến địa điểm outdoor của tuần đó.
– Địa điểm outdoor mà Cánh Diều tổ chức hiện tại: công viên Cảnh Đồi – Phú Mỹ Hưng, Tinker Play D7. Tuỳ thuộc vào mục đích hoạt động của lớp. Cảm ơn các ba mẹ đã phối hợp cùng Cánh Diều trong các hoạt động tổ chức cho bé. Cánh Diều rất hân hạnh được đồng hành cùng gia đình trên hành trình nuôi dạy bé lớn khôn! Trân trọng.

 

LỊCH SỰ KIỆN NĂM HỌC 2023

     

     

cta cta