close menu
HALLOWEEN 2019! CÁNH DIỀU MANG “CƯỚP BIỂN TRỞ LẠI”

Sự kiện

HALLOWEEN 2019! CÁNH DIỀU MANG CƯỚP BIỂN TRỞ LẠI

Ngày 26.10 vừa qua, Cánh Diều cơ sở Nguyễn Văn Linh đã diễn ra hoạt động mừng Halloween sớm.
Chủ đề CƯỚP BIỂN cuối cùng cũng được Cánh Diều đem trở lại với mùa lễ hội hóa trang năm nay. Cũng như 4 năm trước, câu chuyện về một kho báu bí ẩn cùng những tên HẢI TẶC hiếu chiến luôn nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình từ phía phụ huynh.
Đúng 15h00 ngày hôm đó, rất đông phụ huynh và các bé đã có mặt tại địa chỉ 288 Nguyễn Văn Linh trong trang phục CƯỚP BIỂN đầy độc đáo. Những đôi tay tỉ mẩn, những nét vẽ kỳ quặc, những gương mặt ngộ nghĩnh, những biểu cảm háo hức, tất cả như dự báo cho một trận quyết đấu oanh oanh liệt liệt sắp sửa diễn ra.

Tiết mục hóa trang cho nhau đầy ấn tượng

Và đúng như dự đoán, chỉ 30 phút sau đó, tất cả như bị thôi miên vào công cuộc truy lùng kho báu. Những tấm bản đồ, những câu mật ngữ hay những thử thách đầy “chông gai” đều không làm khó được tinh thần đi đến cùng của các gia đình.
Đúng với phong cách “Chơi là Dơ” của Cánh Diều, mối nguy từ các tác nhân gây bẩn luôn ẩn nấp trong mỗi chặng đua. Sau trận chiến, trang phục như tắm bùn của các CƯỚP BIỂN là minh chứng rõ ràng nhất cho tinh thần nhiệt tình lăn xả. Một sự chịu chơi mà chỉ có phụ huynh Cánh Diều mới làm được.

Chẳng hề ngại Dơ dù là phụ huynh hay con nít

Lấm bẩn luôn là “phong cách” của Cánh Diều

Tuy rằng, kho báu chỉ thuộc về một chủ nhân duy nhất, nhưng mọi người tham gia ngày hôm đó đều mang về cho nhau những nụ cười tựa những đồng đội vừa sát cánh cùng nhau.

Hành trình trở thành chủ nhân kho báu quả là gian nan

Một tiết mục cũng khá được mong chờ trong đêm hóa trang vừa rồi là “ múa Rối bóng”. Câu chuyện về cậu bé Peter Pan đã thu hút được sự chú tâm của các bạn nhỏ. Mọi gương mặt đều chăm chú hướng về chiếc hộp phát sáng. Chiếc hộp nhỏ chứa cả một thế giới đầy kỳ ảo.

Cùng Peter Pan phiêu lưu trong “chiếc hộp kỳ diệu”

Halloween của Cánh Diều năm nay, chính vì nhận được sự quan tâm và hiện diện của các gia đình nhỏ mà trở nên đầy ý nghĩa.

Hẹn gặp cả nhà vào mùa lễ hội gần nhất!

Team CD

cta cta