close menu
SCHOOL TOUR – MIỄN PHÍ THAM GIA CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHO TRẺ MẦM NON TẠI CÁNH DIỀU PLAYSCHOOL

Sự kiện

“ Cô ơi! Không biết ở Cánh Diều có hoạt động nào có thể để ba mẹ tham gia cùng các con được không cô? Bởi khi ba mẹ tham gia hoạt động cùng với con ba mẹ mới hiểu được con cần gì hay con muốn gì. Trên hết qua những buổi hoạt động đó Ba mẹ sẽ hiểu thêm về thế giới quan và môi trường phù hợp đối với con” .
Hiểu được mong muốn của ba mẹ Diều gửi gắm tâm tư này gói trọn trong chuỗi hoạt động SCHOOL TOUR thật thú vị tại Cánh Diều với hy vọng đây sẽ là dịp để cả nhà mình cùng “đi học” và vui chơi với con nè.
SCHOOL TOUR dành cho các Gia đình có bé trong độ tuổi mầm non đang tìm trường cho con. Với tiêu chí mang đến cho các con môi trường học tập an toàn, thân thiện và gần gũi với thiên nhiên, giúp con khám phá thế giới xung quanh, những lớp học không tường, học tập cùng nhau – không giới hạn, nơi tôn trọng sự phát triển cá nhân của các bé. Chính vì vậy Diều muốn tìm các ba mẹ cùng định hướng Giáo dục để đồng hành trên hành trình tuổi thơ con.
Diều tổ chức chuỗi SCHOOL TOUR đều đặn Thứ Ba và Thứ Năm hàng tuần trong Tháng 12/2022 và Tháng 01/2023
Cách thức tham gia:
Bé dưới 3 tuổi đăng ký Thứ 3 hàng tuần.
Bé trên 3 tuổi đăng ký Thứ 5 hàng tuần
Số lượng: 10 Gia đình cho mỗi buổi bao gồm ba (mẹ) và bé
Cả nhà mình cùng cảm nhận sự lấm lem đáng yêu của bé Diều trong hoạt động CON LÀM CHÚ BÉ LIÊN LẠC nhé và đừng quên đăng ký link tham gia SCHOOL TOUR của Diều để gia nhập ngôi nhà chung nha.
https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeEnYjRHrTem81M-gu5DCVM5FLF8w95yYYjSB-NO-I96lkZbg/viewform
cta cta