close menu
THƯ MỜI ĐẶC BIỆT – LỄ HỘI BÍ NGÔ TẠI CÁNH DIỀU PLAYSCHOOL

Sự kiện

Ba Mẹ nhà Diều thân mến,

Halloween là dịp lễ hội đặc biệt chắc hẳn không còn xa lạ gì với các gia đình. Với Cánh Diều, dịp lễ hội này hằng năm là lúc các bạn nhỏ, ba mẹ và cả các thầy cô trong trường đều có thể thoả trí sáng tạo và hoá thân vào các nhân vật từ rùng rợn cho đến dễ thương, cổ tích. Những trò chơi sẽ đem đến cơ hội xây dựng tinh thần gắn kết tuyệt vời cho gia đình và nhà trường. Các bạn nhỏ sẽ cảm thấy vô cùng thích thú và bất ngờ cho mà xem! Quan trọng hơn hết, một số bạn sẽ được trải nghiệm và học cách vượt qua giới hạn bản thân về nỗi sợ. Với các game nghe tên thôi đã thấy hấp dẫn như:

  • Steam vòng đời của bí ngô
  • Đua ngựa/ thuần ngựa
  • Cầu tuột/ Mê cung rơm
  • Ném vòng vào chai
  • Chất nhầy ma quái
  • Nồi nấu thuốc của bà phù thuỷ…

Mới nghe thôi là đã thấy phiêu lưu rồi đúng không ạ? Vì vậy, ba mẹ hãy dành thời gian để đến tham dự cùng con ba mẹ nhé. Cả gia đình sẽ tự chuẩn bị đồ hoá trang theo đúng style của gia đình mình thật là đặc sắc để xuất hiện ấn tượng nha.

*Thời gian: Từ 15h30 – 18h. Thứ Sáu ngày 28/10/2022.

**Địa chỉ: Tinker Play – số 7 đường Tân Phú, phường Tân Phú – Phú Mỹ Hưng, Quận 7 (Phía sau Uỷ Ban Nhân Dân Quận 7).

Để công tác tổ chức được chu đáo, ba mẹ vui lòng phản hồi việc tham gia của gia đình mình cho trường trước 12h ngày 25/10/2022. 

Lưu ý: Cánh Diều rất mong muốn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các gia đình. Tuy nhiên, để việc tham gia của bé được trọn vẹn nhất thì bé tham gia lễ hội bắt buộc phải có phụ huynh cùng tham gia. Nếu ba mẹ nào không sắp xếp tham gia cùng bé được thì trường sẽ bố trí nhân sự trông giữ các bé và ba mẹ có thể đón bé cho đến 17h15 như mọi ngày. Theo thông lệ, ngày lễ hội sẽ không có ăn chiều tại trường và không có bus chiều về.

Các ba mẹ nào mình có tham gia lễ hội cùng bé thì sẽ đón bé tại Cánh Diều từ 15h – 16h (sau khi các bé ăn xế xong) và gia đình sẽ di chuyển đến địa điểm tổ chức chương trình bằng phương tiện cá nhân. Tuỳ vào nhu cầu của bé, ba mẹ có thể tự chuẩn bị đồ ăn nhẹ đem theo cho bé vì có thể giờ chơi sẽ kéo dài đến 18h, bình nước cá nhân (BTC có trang bị bình nước lọc lớn) để có thể lấy nước uống cho bé trong suốt giờ chơi.

Cánh Diều rất mong chờ đến ngày lễ hội để được cùng các bé và các ba mẹ thoả sức vui chơi. Hẹn gặp ba mẹ và các bạn nhỏ tại sự kiện.

Cánh Diều hân hoan chờ đón! 

cta cta