close menu
Chính sách ưu đãi học phí Open Day ngày 16/07 và 23/07/2022

Ưu đãi

THÔNG BÁO

V/v Chính sách ưu đãi học phí Open Day ngày 16/07 và 23/07/2022

GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH THE NEST – LMG CÁNH DIỀU

  •  Căn cứ Quy chế tổ chức và hoạt động của Công ty;
  •  Căn cứ Kế hoạch kinh doanh của Công ty;
  • Xét tình hình thực tế;

Nhằm tạo ra một chính sách ưu đãi học phí phù hợp, hướng đến mục tiêu chăm sóc khách hàng và tạo được sự gắn bó của phụ huynh – của bé với Nhà Trường trong suốt bậc học mầm non. Bên cạnh cơ chế học phí đã ban hành, Cánh Diều trân trọng thông báo chính sách ưu đãi học phí dành riêng cho hai ngày Open Day 16/07 và 23/07/2022, cụ thể như sau:

I. Tổng quan
a) Quy định về đối tượng, thời gian áp dụng và cơ sở xét ưu đãi

STTĐối tượng

được xét

Thời điểm xét ưu đãiThời gian chi ưu đãiCơ sở xét ưu đãi
1Học sinh nhập học lần đầu chính thứcNgay tại thời điểm đóng phí nhập họcƯu đãi được khấu trừ trực tiếp vào khoản phí tại kỳ đóng phí xem xét.Thông báo về cơ chế ưu đãi, bảng học phí tại thời điểm hiện hành.

b) Quy định chung về cơ chế ưu đãi

SttThời gianMức ưu đãiGhi chú
1Năm học đầu tiên20% tính trên học phí gốc theo bảng phí hiện hành.Không áp dụng đối với các khoản phí ăn, phí cơ sở vật chất, phí nhập học, phí đưa đón, phí ngoài giờ, phí đồng phục, phụ phí khác nếu có.
2Từ năm thứ 2 trở đi cho đến khi bé tốt nghiệp10% tính trên học phí gốc theo bảng phí hiện hành.Mức tăng học phí hằng năm (nếu có) sẽ không quá 10% tính trên học phí gốc.
3Ngay thời điểm nhập họcTặng phí nhập học trị giá 3.600.000 đồng.Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền, không hoàn trả.
4Ngay thời điểm nhập họcTặng balo trị giá 300.000 đồng cho mỗi bé, khi đăng ký theo chương trình này với nhóm từ 03 bé trở lên.Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền, không hoàn trả.
5Ngay thời điểm nhập họcTặng set mền nệm trị giá 900.000 đồng cho mỗi bé, khi đăng ký theo chương trình này với nhóm từ 05 bé trở lên.Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền, không hoàn trả.
6Khi bé được giới thiệu học chính thức tròn 06 thángTặng 100% học phí 01 tháng học cho phụ huynh có thiện chí giới thiệu học sinh cho trường thành công.

Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền, không hoàn trả. Áp dụng tại thời điểm, bé được giới thiệu học chính thức hoàn tất 06 tháng ở trường

II. Thời gian áp dụng

Chỉ áp dụng cho đúng đối tượng chương trình và phát sinh phí tối thiểu 5.000.000 đồng trong 02 ngày 16 và 23/07/2022.

III.Hồ sơ xét ưu đãi gồm có

  • Bộ hồ sơ nhập học của học sinh theo được nộp đầy đủ theo quy định của Nhà Trường
  • Thông báo học phí bằng văn bản hoặc email của bộ phận kế toán Nhà Trường.
  • Tất cả các hồ sơ liên quan ưu đãi và thời điểm nhập học, đóng phí đều phải còn nằm trong thời gian hiệu lực của chương trình ưu đãi.

 

 

cta cta