close menu
GIÁNG SINH YÊU THƯƠNG

Sự kiện

GIÁNG SINH YÊU THƯƠNG

Mùa Giáng Sinh vừa qua, Cánh Diều đã trải qua ngày hội với nhiều điều vui vẻ và ý nghĩa. Chính nhờ sự quan tâm và sẵn sàng đồng hành của phụ huynh và các bé, mà mọi dự định cũng như tâm nguyện của Cánh Diều đều được diễn ra trọn vẹn.

Khởi động lễ hội bằng những trò chơi ngộ nghĩnh

Khác với ngày hội Noel hàng năm, các bé năm nay đã bắt đầu trò chơi ngay từ sáng sớm ngày 24/12. Và cũng đặc biệt hơn những năm trước, chương trình “cắm trại qua đêm” trên tầng thượng Cánh Diều chính là điểm nhấn của mùa Giáng Sinh năm nay.

                             Những túp lều dưới bầu trời hoàng hôn

Tinh thần háo hức của các bé khi ngủ cùng bạn bè. Niềm vui của phụ huynh khi cùng con có những trải nghiệm mới. Và nỗi hân hoan của các cô vì đã được đem đến cho các con những niềm vui bé nhỏ. Tất cả ở bên nhau và cùng trải qua một đêm đầy tiếng cười ấm áp.

Một chương trình khác ý nghĩa không kém diễn ra vào sáng ngày 25/12, chuyến đi trao quà “Giáng Sinh Yêu Thương” cho các em nhỏ ở mái ấm Tâm Đức. 

Sáng hôm ấy các bạn nhỏ đã cố gắng dậy sớm sau những mệt nhoài vì cuộc vui tối qua. Không chỉ phụ các cô chuẩn bị đồ cho chuyến đi, các bạn còn năng nổ giúp chú tài xế khiêng đồ chất lên xe. 

Những món quà nho nhỏ, những món quà do chính các bạn gom góp, chính các bạn tự tay gói lấy, dù vụng về, cứ đầy dần trên xe qua từng đôi tay nhỏ bé chất lên. Những món quà ấy đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tới tận khi được trao vào tay những mảnh đời bé nhỏ nơi mái ấm.

Các bạn nhỏ nhận quà rất vui, các bạn nhỏ trao quà cũng vui. Chẳng mấy chốc mà đã có những tình bạn chớm nở. 

                                                                                Cái nắm tay của tình bạn

Sẻ chia luôn luôn kéo mọi người gần lại với nhau như thế. 

Cảm ơn những Ông già Noel hiện thân qua những hình hài nhỏ bé của nhà Diều. Cảm ơn tấm lòng sẻ chia của phụ huynh, những người đã tạo nên những Ông già Noel trong sáng ấy. Một mùa lễ hội trôi qua với nhiều ý nghĩa để lại đều là nhờ lòng tốt của mọi người.

Chúc cả nhà một Giáng Sinh an lành và một năm mới nhiều niềm vui.

_Team Cánh Diều_

cta cta