close menu
Ngày Tổng kết và những lời chia tay

Bản tin

Có lẽ trong những ngày này, từ “chia tay” đang được thốt lên nhiều nhất ở nơi giảng đường. Cánh Diều cũng không nằm ngoài tâm trạng chung đó, năm nay, Cánh Diều đã phải nói lời chia tay với 19 bạn lớp Lá.
Ai rồi cũng đều phải đối diện với nhiều lần nói chia tay với người nào đó hay điều gì đó trong cuộc đời. Và có lẽ, tốt nghiệp Mẫu giáo chính là lời chia tay đầu tiên mà các bạn phải tập nói ra.
Buổi lễ Tổng kết năm học 2024 vừa qua, giữa rất nhiều niềm vui khi vừa hoàn thành một năm học, thì vẫn có những tâm hồn đang bâng khuâng giữa một nửa thì háo hức trong niềm vui chung, với một nửa lại bồi hồi lưu luyến. Buổi lễ này, ngoài ý nghĩa kết thúc và nhìn lại một năm học, còn là món quà mà cô thầy Cánh Diều dành tặng các bạn tốt nghiệp, là dịp để các bạn chính thức nói lời tạm biệt, tạm biệt thầy cô, bạn bè, tạm biệt góc học, bàn ăn, sân cỏ, gốc cây,… Trong không khí ấm cúng quen thuộc, trong ánh đèn lung linh, trong tiếng nhạc da diết và trong không gian được chăm chút trang hoàng, các cô thầy Cánh Diều mong rằng lời chia tay của các bạn sẽ là lời chia tay đẹp nhất của tuổi thơ.
Cám ơn các bạn đã dành cho Cánh Diều một chương sách tuổi thơ ngọt ngào. Chúc cho mỗi bạn luôn tin tưởng vào bản thân để viết tiếp một chương mới cho cuộc đời.
“Chương này đã xong nhưng câu chuyện vẫn chưa kết thúc. Hãy sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu đầy thú vị! Bạn nhé!”

Và cuối cùng, xin được cảm ơn quý phụ huynh đã tin tưởng đồng hành cùng Cánh Diều. Để đáp lại niềm tin yêu đó, Cánh Diều luôn tiếp thu mọi đóng góp chân thành của phụ huynh để ngày một hoàn thiện hơn, xứng đáng là nơi gửi gắm tuổi thơ của các con.
Cảm ơn rất nhiều vì tất cả những tình cảm, những đóng góp mà ba mẹ và các bé đã dành cho nhà Diều. Hôm nay, chúng ta đã cùng cười và cùng rơi nước mắt để kết thúc một chặng đường. Cánh Diều tin rằng đây là một kết thúc đầy ngọt ngào để mở ra một hành trình mới.
Cùng chúc nhau những điều tốt đẹp sẽ đến trong năm học mới nhé!
Trân trọng và biết ơn,
Cánh Diều!

Năm nay, Cánh Diều có thêm cơ sở quận 9 cũng vừa hoàn thành chặng đường của năm học đầu tiên. Một năm trôi qua, là khoảng thời gian luân chuyển vừa hết một vòng của 2 mùa mưa nắng, là sự biến chuyển đủ đầy mọi trạng thái của thời tiết trong những khoảnh khắc giao mùa, là trọn vẹn vòng đời của một chiếc lá trên cành, là 12 chủ đề học xuyên suốt 12 tháng, và là những đôi chân ngày một lớn hơn, những vạch đo chiều cao ngày một cao hơn.
Lễ Tổng kết năm học là dịp để cùng nhìn lại hành trình vừa đi qua, để dành cho nhau những lời cảm ơn, và động viên nhau vững bước trên hành trình mới.
Trong buổi lễ ấm cúng vừa qua, Cánh Diều xin trân trọng cảm ơn quý phụ huynh đã dành thời gian đến tham dự và chia sẻ những cảm xúc với nhà Diều khi kết thúc năm học đầu tiên tại cơ sở quận 9. Cánh Diều cũng chân thành gửi lời xin lỗi đến quý phụ huynh vì những sự cố ngoài ý muốn khiến cho buổi lễ phải kết thúc sớm hơn.

cta cta