close menu
Giới thiệu

Giới thiệu

soccer-boy

Giới thiệu chung

Cánh Diều là môi trường đưa trẻ trở về với thiên nhiên – nơi khơi nguồn sức sáng tạo không ngừng của trẻ. Tại Cánh Diều, các bạn nhỏ sẽ được tự do khi khám phá, tự giác trong học tập, và tự tin vào bản thân. Đồng thời, qua quá trình tiếp xúc với thiên nhiên mà rèn luyện được kỹ năng vận động tinh, khả năng phân tích tình huống và hình thành một hệ miễn dịch tốt.

Sứ mạng

Tạo ra một không gian giáo dục an toàn, thân thiện và gần gũi với thiên nhiên giúp trẻ khám phá thế giới xung quanh, hình thành tri thức, phát triển kỹ năng và nhân cách một cách toàn diện nhất.

Phương pháp giáo dục

Môi trường giáo dục

Đến với Cánh Diều, trẻ có không gian ngoài trời rộng rãi, với sân cỏ, sân cát, khu vực chơi nước, gian phòng nghệ thuật, thư viện độc đáo, một khu vườn nhỏ để các bé cùng chăm sóc và qua đó tìm hiểu về thiên nhiên. Ngoài ra, các lớp học ngoài công viên được đặc biệt chú trọng. Trẻ vừa được học, vừa được vui chơi khám phá trong một không gian mà không bị giới hạn bởi những bức tường

Đội ngũ giáo viên

Với quan điểm lấy trẻ em là trung tâm của việc học, các thầy cô sẽ đóng vai trò là những người định hướng, trao đổi, động viên, giúp trẻ hoà nhập và phát huy được những khả năng tiềm ẩn. Đặc biệt, giáo viên không can thiệp vào tự do thể hiện bản thân của trẻ, luôn kiên nhẫn, khuyến khích trẻ tự giác với mọi việc mà trẻ làm được trong khả năng của mình.

Giáo viên thường xuyên được tham gia các buổi tập huấn nghiệp vụ FasTracKids do Tiến sĩ Nguyễn Kim Dung, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu giáo dục, Đại học sư Phạm TP.HCM trực tiếp hướng dẫn, được đào tạo Phương pháp giáo dục đa giác quan và tham gia các khóa huấn luyện kỹ năng sơ cấp cứu và xử lý tình huống khi hoạt động ngoài trời.

doi-ngu-giao-vien
cta