close menu
Giới thiệu

Giới thiệu

soccer-boy

CÂU CHUYỆN CỦA CÁNH DIỀU

Được thành lập vào năm 2013 từ ước mơ và khát khao của một người mẹ về một môi trường nơi con được là chính mình, nơi con được trải nghiệm và thoả sức khám phá, như Cánh Diều vi vút chao lượn trên bầu trời xanh.

Với phương châm “hãy làm cho trường học phù hợp với trẻ em chứ đừng bắt trẻ em phải thích nghi với trường lớp”, Cánh Diều Playschool là nơi nuôi dưỡng một tuổi thơ ngọt ngào, lấp lánh sắc màu của ký ức đẹp, như là mảnh đất ôm ấp và nuôi dưỡng những hạt mầm hạnh phúc.

Để hiện thực hoá triết lý “môi trường chính là người thầy của con”, mỗi góc ở đây đều được cân nhắc cẩn trọng cho trẻ được thỏa sức chơi, vì vui chơi chính là công việc của trẻ, nơi thầy cô tràn đầy năng lượng, thấu hiểu và có trình độ chuyên môn cao. Để Diều bay trong gió, cần một sợi dây diều chắc chắn và người nắm giữ sợi dây thật vững, rồi mới thả được diều bay. Hình ảnh sợi dây diều chính là mong muốn của người sáng lập – một ngôi trường thật tỉ mỉ
và chăm chút.
Mọi đứa trẻ đều xứng đáng có một nơi như thế.
Và vì vậy, Cánh Diều ra đời.

Trải qua gần thập kỷ, từ một ngôi trường nhỏ, Cánh Diều trở nên lớn hơn cả về tầm vóc và quy mô, nhưng tinh thần và triết lý vẫn còn vẹn nguyên ở đó.

CHÚNG TÔI TIN

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

• Đam mê
• Can đảm
• Trí tò mò
• Chính trực
• Tôn trọng

TẦM NHÌN

Khi nhắc đến tầm nhìn của một ngôi trường, chúng tôi không vẽ ra bức tranh của một hệ thống đồ sộ, mà tầm nhìn chúng tôi muốn tập trung vào là sự phát triển của từng đứa trẻ khi bước ra khỏi ngôi trường này. Chúng tôi mong muốn tạo ra một môi trường giáo dục toàn diện, kết nối với thiên nhiên, một môi trường vì trẻ thơ và cho trẻ thơ. Tại Cánh Diều, chúng tôi cam kết mang đến môi trường an toàn cả về thể chất và tinh thần, với những người làm giáo dục mang tâm thế thấu hiểu và đồng hành cùng cha mẹ trên hành trình giáo dục con cái.

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC

Tư duy và cá tính riêng của trẻ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Tại đây, trẻ được xem như những bản thể riêng biệt và đặc biệt. Và người giáo viên được xem như là người bạn đồng hành, kề bên quan sát và tạo ra môi trường phù hợp cho từng đứa trẻ để con tự tin trong tư duy và hành động của mình. Chúng tôi mang thiên nhiên vào trong lớp học, và mang trẻ ra ngoài thiên nhiên, tạo môi trường an toàn và đầy tính khám phá để mời gọi trẻ tới với những trải nghiệm riêng, từ đó giúp trẻ phát triển kỹ năng, đam mê học hỏi không ngừng.

Cánh Diều Play school chính là một nơi như thế.

CHÚNG TÔI LÀ

Cánh Diều Play School là trường mầm non tư thục cao cấp nằm trong hệ sinh thái The Nest:

_ Mầm non Cánh Diều Playschool

_ Sân chơi trải nghiệm ngoài trời – Tinker Play

_ Các lớp học ngoài thiên nhiên – Lớp Học Không Tường.

Đặc biệt, với tinh thần “nature inspired”- thiên nhiên chính là người thầy quan trọng của trẻ, các hoạt động học mà chơi sẽ luôn gắn liền với thế giới tự nhiên, thông qua thiết kế không gian được nghiên cứu chỉn chu, chương trình học đề cao sự tự do khám phá; cùng đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên sâu, nắm rõ triết lý và tinh thần chung.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng những năm tháng đầu đời ảnh hưởng rất nhiều đến cảm nhận hạnh phúc và thành công của trẻ trong tương lai. Vì vậy, vai trò của trường mầm non là cung cấp môi trường phù hợp và phong phú để trẻ khám phá thế mạnh của bản thân, nuôi dưỡng niềm đam mê và rèn luyện các thói quen tích cực & xây dựng tính cách tốt đẹp. Đây cũng chính là nơi giúp trẻ hình thành tình yêu với việc học, nơi trẻ “học cách học” thông qua hàng loạt các hoạt động vui chơi.

Đặc biệt, với tinh thần “nature inspired”- thiên nhiên chính là người thầy quan trọng của trẻ, các hoạt động học mà chơi sẽ luôn gắn liền với thế giới tự nhiên, thông qua thiết kế không gian được nghiên cứu chỉn chu, chương trình học đề cao sự tự do khám phá; cùng đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên sâu, nắm rõ triết lý và tinh thần chung.

NGƯỜI GIÁO VIÊN TẠI CÁNH DIỀU

Con người tại Cánh Diều được coi là “tài sản” quý giá nhất ở nơi đây.

Với môi trường đầy năng động và giàu tính trải nghiệm thiên nhiên, đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết và linh hoạt luôn sẵn sàng bước vào thế giới phiêu lưu của trẻ.

Giáo viên là những tấm gương năng động, tích cực và xây dựng sự kết nối chặt chẽ với các con, khuyến khích bầu không khí ấm áp, nơi dễ dàng có tiếng cười và sự tôn trọng dành cho nhau.

Giáo viên tại Cánh Diều được tuyển chọn với tiêu chuẩn cao về nền tảng kiến thức và nghề nghiệp. Để đảm bảo đầy đủ năng lực định hướng, dẫn dắt, tạo động lực và truyền cảm hứng cho học sinh; các giáo viên trải qua chuỗi chương trình đào tạo phát triển chuyên môn định kỳ được thiết kế và triển khai bởi đội ngũ chuyên môn của Cánh Diều.

cta cta